Căn hộ chung cư tòa HH3 tầm nhìn không giới hạn

  • Ngày Đăng : 8 Tháng Tám, 2021
  • Lượt Xem : 74

Tòa căn hộ chung cư HH3 Cổ Nhuế được thanh toán rất linh hoạt được chia làm 5 đợt, mỗi đợt 20% giá trị căn hộ của tòa chung cư cổ nhuế theo đơn giá hợp đồng căn hộ, mỗi đợt khoảng 200 triệu, đặc biệt dự án Tòa HH3 được xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư uy tín tiềm lực tài chính vững mạnh .. Tiểu khu trong giai đoạn đầu của dự án The Jade Orchid mang tới những căn hộ chung cư tại HH3 có tầm nhìn không giới hạn, bao quát không gian rộng lớn của TP.HN.

Căn hộ chung cư tòa HH3 tầm nhìn không giới hạn

Tiếp nối thành công của các dự án trước đây như Iris garden, The Emerald, và mới đây nhất là 2176 căn hộ The Jade orchid được khách hàng đặt mua trong thời gian tới. Vimefulland có kế hoạch đưa ra thị trường 3 toà đầu tiên cùng của tiểu khu .Các tòa căn hộ này được đánh giá là đẹp nhất của dự án.


Các căn hộ tại HH3 có view đẹp mang tới những căn hộ có tầm nhìn không giới hạn, bao quát không gian rộng lớn của TP.HN. Sở hữu vị trí đẹp, tiểu khu này còn được bao bọc bởi con Sông hồng uốn lượn, mang tới không khí trong lành và nguồn năng lượng tích cực.

The Jade Orchid cũng một phân khu sở hữu bể bơi bốn mùa phục vụ cư dân đẹp nhất dự án. Bể bơi bốn mùa này nằm lọt giữa những khu tiểu cảnh vườn hoa, vườn cây Ngọc Lan, tạo cảm giác như được nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị.

Thông tin tòa HH3 chung cư cổ nhuế

Chi tiết thiết kế căn hộ HH3: Với thiết kế hiện đại đảm bảo những yếu tố tốt nhất cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Chung cư Phạm Văn Đồng. Có mức giá bán cực kỳ tốt chỉ từ 35-39tr/m2 sẽ đáp ứng phần lớn khách hàng có nhu cầu căn hộ mua căn 2 phòng ngủ hay 3&4 phòng ngủ ..

 Chung cư HH3 được thiết kế căn hộ theo diện tích như sau: Căn hộ HH3 loại 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm: 67,8 m2, mỗi tầng có 9 căn hộ 2pn. Căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm: các căn 81m, 68m, 87m, 71m. HH3 các căn thiết kế 3 ngủ và 4 phòng ngủ và 2 phòng tăm gồm: căn 112 m2 và căn 129,5m2 .

Căn hộ chung cư tòa HH3 sẽ mang tới những căn hộ không chỉ tính bằng m2, mà được đo đếm bằng cảm xúc hạnh phúc và tiêu chuẩn sống “wellness living”. Sống tại dự án The Jade Orchid, cư dân được tận hưởng tiện ích của dự án và khu đô thị quốc tế kế bên với khu dọa bộ, chuỗi tiểu cảnh vườn hoa, vườn ngọc lan và dưỡng sinh, sân tập thể dục…

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Viết bài: adminquantri

Đăng ký ngay