Sự an toàn dự án The Jade orchid Cổ Nhuế

  • Ngày Đăng : 18 Tháng Tư, 2020
  • Lượt Xem : 227

Với sự mất an toàn của nhiều dự án nhà ở cao tầng, chung cư tại nhiều thành phố lớn như hiện nay, sự quan tâm và lo lắng của khách hàng – nhà đầu tư đến hệ thống an toàn ngày càng trở nên gay gắt hơn. Là một trong những dự án nổi bậc tại khu vực phía Bắc Hà Nội, Sự an toàn dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế đang làm thỏa mãn rất nhiều khách hàng với sự đầu tư mạnh tay của mình.

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm về nguồn nước sinh hoạt hay hỏa hoạn bên trong các dự án chung cư và căn hộ vẫn đang là một trong những nổi nhức nhối của cư dân. Tại nhiều dự án, các cư dân phải đối mặt với nguy cơ không đáng có từ việc hỏa hoạn, ô nhiễm từ hệ thống xả thải và xử lý nước thải được xây dựng không đồng bộ và hoạt động kém hiệu quả. Hiểu được vấn đề này, Vimefulland dùng phần tầng hầm của mình đề xây dựng bể nước với dung tích lên đến 2230m3 tại tầng hầm 2 và tầng hầm 3, một bể 90m3, một bể 1330m3.

Cùng với đó là các bể nước được xây dựng trên mái với dung tích 230m3 để có thể cách ly được nguồn nước sinh hoạt của các cư dân bên trong dự án với các yếu tố dễ dẫn đến ô nhiểm nguồn nước sinh hoạt. Không những vậy, chủ đầu tư còn rất phóng khoán khi trang bị cho mỗi căn hộ một máy lọc nước tại vòi đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Cao tầng và thấp tầng tại dự án được xem là đáng để sở hữu nhất hiện nay

Đi song song trong việc thiết kế và xây dựng dự án, hệ thống xử lý nước thải tại đây rất được nhà đầu tư chú trọng khi trang bị hệ thống xử lý nước đa lớp giúp dẫn trục tiếp lượng nước thải sinh hoạt bên trong mỗi căn hộ theo đường ống riêng đến với trạm xử lý nước thải đặt cách xa trung tâm dự án. Từ đây, nước thải sẽ tiếp tục được dẫn ra hệ thống xử lý nước của thành phố. Hệ thống xử lý nước thải từ nước mưa cũng đợc bố trí tại những vị trí hoàn toàn tách biệt các xa khu vực nhà ở của cư dân.

SỰ AN TOÀN DỰ ÁN THE JADE ORCHID ĐƯỢC VIMEFULLAND ĐẦU TƯ MẠNH ĐỂ CƯ DÂN CÓ CUỘC SỐNG VIÊN MÃN

ĐẢM BẢO AN TOÀN TRƯỚC “GIẶC LỬA” CHO CƯ DÂN THE JADE ORCHID

Cùng với việc giải tỏa sự lo lắng lắng của khách hàng bằng cách đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước hiện đại, tiên tiến và đồng bộ giúp giải quyết triệt để các vấn đề về ô nhiễm nước thải sinh hoạt.  Vimefulland đã không quên thiết kế xây dựng cho The Jade Orchid một hệ thống phòng cháy chửa cháy hiện đại để có thể phát hiện ngay lập tức khi xảy xa tình huống cháy.

Đầu tiên, tại 3 tầng hầm của các tòa nhà cao tầng sẽ được trang bị hệ thống chữa cháy tự động với các đầu phun nước SPRINKLER được thiết kế với mật độ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cùng với hệ thống các hộp chửa cháy với kích thước 1200*700*200mm. Các hộp chữa cháy này sẽ chứa các bình chửa cháy có kích thước 500*600*250mm.

Từ khu vực tầng 1 đến tầng 2 sẽ được trang bị hệ thống chữa cháy tự động bao gồm các đầu phun nước SPRINKLER thiết kế quay xuống, hệ thống học chửa cháy vách tường kích thước tiêu chuẩn 1200*700*200mm. Hành lanh từ khu vực tầng 3 cho đến tầng 5 cũng sẽ được trang bị các đầu phun nước tự động quay xuống.

Tổng quan dự án Vimefulland cổ nhuế được quy hoạch đồng bộ chia làm 2 phân khu

>>> Xem thêm: Cơ hội đầu tư tại The Jade Orchid sinh lời cao

Bên trong mỗi căn hộ tại các tòa cao ốc bên trong dự án The Jade Orchid sẽ được trang bị phun nước quay ngang ngay tại vị trí của của các căn hộ. Đồng thời, hệ thống cảm biến báo nhiệt cũng sẽ được đặt tại khu vực bếp của căn hộ. Mật độ của các đầu phun tự động khu vực hành lang sẽ là 12m2 một đầu phun tương đương với 20 đầu phun/ hành lang.

Cùng với đó, mỗi hành lang còn được trang bị 3 hôp chữa cháy vách tường kích thước tiêu chuẩn. Bên trong các hộp chữa cháy này sẽ là một vòi phun và cuộn đây nước mềm với chiều dài phù hợp theo sự tính toán của đơn vị thiết kế.

Không những vậy, dự án The Jade Orchid tại khu đô thị cổ nhuế này còn được bố trí hàng trăm bình chữa cháy xách tay dạng bột ABC loại 4kg, gần 100 bình chữa cháy bằng khí CO2 loại 3kg. Khu vực xung quanh dự án, chủ đầu tư còn cho lắp đặt các trụ, hàng chục họng giúp tiếp nước kịp thời và cung cấp đủ lượng nước cho các phương tiện chữa cháy.

HỆ THỐNG THOÁT HIỂM TẠI VIMEFULLAND CỔ NHUẾ ĐÃ RẤT ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ CHÚ TRỌNG

Với sự tâm huyết của mình” Vẹn chữ Tâm, Trọn chữ Tín”, Vimedfulland đã trang bị cho mỗi tòa nhà cao tầng tại dự án Vimefulland Cổ Nhuế của mình 2 cầu thang bộ thoát hiểm, các cửa thoát hiểm tại đây đều được làm bằng vật liệu thép chống cháy với giới hạn chịu nhiệt từ 90 phút – 120 phút giúp đảm bảo khả năng chống chịu với lửa trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Đồng thời, các khu vực hành lang, sảnh chờ, không gian chung và vùng thang bộ đều sử dụng của không chốt khóa để có thể mở cửa tự do từ bên trong không hề cần đến chìa khóa. Đối với bộ phận buồn cầu thang bộ, cửa ra vào được thiết kế với động cơ tự đóng và khe cửa chèn kín chắc chắn giúp hạn chế tối đa việc khói xâm nhập vào khu vực lối thoát hiểm.

Hành lang bên trong dự án được trang bị các đầu báo cháy xác định cụ thể vị trí cháy, bên trong các căn hộ The Jade Orchid cũng được trang bị đầu báo cháy tại khu vực phòng khách, phòng bếp và đặc biệt là phòng ngủ.

Vị trí dự án the jade orchid cổ nhuế đắc địa độc tôn 

Tại khu vực tầng 1 và tầng 2, các đầu báo cháy có địa chỉ tại đây cũng được trang bị với mật độ theo kỹ thuật khắt khe. Việc đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của mật độ các thiết bị báo cháy này sẽ đảm bảo việc phát hiện kịp thời nếu xảy ra các tình huống cháy, từ đó có nhưng biện pháp chữ cháy hiệu quả.

Nối tiếp sự thành công liên tiếp tại các dự án của mình luôn được khách hàng yêu thích, Vimefulland đang tiếp tục mang những tiêu chuẩn chất lượng, an toàn đến với cư dân tại dự án The Jade Orchid của mình. Hệ thống phòng cháy, chửa cháy và thoát hiểm với những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe đến từ đơn vị chủ đầu tư này đang làm yên tâm rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng. Các căn hộ tại The Jade Orchid xứng đáng trở thành nơi an cư lý tưởng tại khu vực phía Tây Hồ Tây.

Viết bài: Xuân Bình

Đăng ký ngay