Mua chung cư Phạm Văn Đồng các tiêu chí vợ chồng trẻ

  • Ngày Đăng : 5 Tháng Sáu, 2021
  • Lượt Xem : 213

Mua chung cư Phạm Văn Đồng là nhu cầu thiết yếu của các đối tượng lao động chưa có nhà ở đang làm ăn sinh sống trên địa bàn này, nhất là đối với các cặp vợ chồng mới lấy nhau hay những cặp vợ chồng đã sinh con cần có một môi trường sống tốt. Vậy với những đối tượng hiện đang đi thuê, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ tiêu chí chọn mua chung cư của họ là gì? Bài viết này sẽ cung cấp tới những ai đang có ý định mua cho mình và gia đình một mái ấm yên vui thì những thông tin bổ ích cũng như danh sách địa chỉ các căn hộ chung cư tại khu vực Phạm Văn Đồng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay…

1. Phân tích ưu nhược điểm khi mua chung cư Phạm Văn Đồng

* Ưu điểm khi mua chung cư Phạm Văn Đồng

– Giao thông thuận tiện trong việc đi lại bởi các dự án xây dựng tại khu vực này thường nằm tại các vị trí trọng điểm trong khu vực.

– Các dịch vụ tiện ích trong nội khu và ngoại khu luôn được đồng bộ

– Thuận lợi trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày vì các dự án đều có hệ thống tiện ích đồng bộ như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu thể dục thể thao,…

– Đảm bảo an ninh an toàn bởi tại các dự án luôn có đội ngũ bảo vệ cùng camera an ninh giám sát 24/24

– Không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, view đẹp. Gia đình bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề ruồi, muỗi hay côn trùng trong nhà…

– Giá mua bán chung cư Phạm Văn Đồng có một khung nhất định và ít biến động

* Nhược điểm của việc sở hữu mua chung cư Phạm Văn Đồng

– Về giờ giấc đi lại thường sẽ không được thoải mái như nhà riêng bởi phải tuân thủ theo quy định của ban quản lý tòa nhà

– Hàng tháng phải mất thêm những khoản chi phí dịch vụ như trông giữ xe, phí vệ sinh, thang máy,..

– Không được tự ý sửa chữa hay thay đổi cấu trúc thiết kế của căn hộ

– Không được nuôi con vật như chó, mèo,…

2. Tiêu chí chọn mua chung cư Phạm Văn Đồng của các cặp vợ chồng trẻ

Hầu hết tại các dự án căn hộ chung cư nằm trên khu vực Phạm Văn Đồng đều đảm bảo đầy đủ các điều kiện sinh hoạt cơ bản, tiện ích đồng bộ phục vụ tối đa nhu cầu trong cuộc sống của người dân.

Trước khi đưa ra quyết định có lên mua chung cư Phạm Văn Đồng bạn cần có sự tính toán lựa chọn, đánh giá thật kỹ tránh trường hợp quyết định mua phải những căn hộ chung cư không đúng ý dẫn tới tình trạng sang nhượng mất công chuyển đi chuyển lại nhiều lần.

Việc chọn sở hữu một căn hộ chung cư tại khu vực Phạm Văn Đồng cũng đồng nghĩa như việc bạn mua căn hộ chung cư tại khu vực này vậy. Bạn sẽ làm ăn sinh sống ở khu vực này trong thời gian dài cho tới khi đủ khả năng tài chính để mua một loại hình cao hơn như liền kề, biệt thự vì thế các cặp vợ chồng trẻ thường đưa ra những tiêu chí sau:

– Tiêu chí về vị trí dự án căn hộ chung cư

Bạn cần tính toán về khoảng cách từ nơi làm việc tới địa điểm bạn mong muốn sở hữu nhà ở, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện hay không? Có gần trường học cho con cái của bạn không? Hay tới bệnh viện thì khoảng cách như thế nào? Với tiêu chí này các dự án ở gần với nhu cầu của khách hàng sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn.

– Tiêu chí về môi trường sống

Các dự án cách xa khu công nghiệp, bãi rác thải, bãi tha ma,… Sở hữu không gian yên tĩnh hay không gần công trường xây dựng,… sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Môi trường sống ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống

– Tiêu chí về an toàn, an ninh

Nhà chung cư cần được trang bị hệ thống camera giám sát đầy đủ, đội ngũ bảo vệ, cùng dân cư có trình độ dân trí cao. Tránh khu vực có các tệ nạn xã hội.

– Yếu tố phục vụ cho đời sống

Các yếu tố phục vụ cho đời sống sinh hoạt như điện nước, gần trung tâm thương mại, siêu thị, công viên,.. Phải đầy đủ

– Yếu tố về chi phí quản lý hàng tháng

Người mua nhà sẽ quan tâm tới phí dịch vụ trông giữ xe, dịch vụ vệ sinh, chất lượng thang máy cùng các chi phí phải trả khác cho hoạt động sinh hoạt thường ngày.

– Khảo sát chất lượng căn hộ, tòa nhà

Trước khi quyết định có nên xuống tiền sở hữu căn hộ chung cư Phạm Văn Đồng thì khách hàng cần phải khảo sát chất lượng của căn hộ hay tòa nhà để đảm bảo an toàn cho cuộc sống. Đồng thời xác định những khó khăn, bất tiện khi quyết định xuống tiền mua căn hộ chung cư đó.

Tóm lại, với những tiêu chí chọn mua chung cư Phạm Văn Đồng này sẽ giúp cả người chuẩn bị mua hay sắp có dự định mua nắm được nguyện vọng, để chuẩn bị tốt nhất cho giao dịch mua nhà diễn ra được suôn sẻ hơn.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Viết bài: adminquantri

Đăng ký ngay